QINGDAO OSET INTERNATIONAL TRADING CO., LTD.

  • Trung Quốc QINGDAO OSET INTERNATIONAL TRADING CO., LTD. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc QINGDAO OSET INTERNATIONAL TRADING CO., LTD. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc QINGDAO OSET INTERNATIONAL TRADING CO., LTD. hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, xuất khẩu, Công ty Thương mại
Nhãn hiệu OSETMAC
Số nhân viên 50~100
Doanh thu hàng năm 3000000-5000000
Xuất khẩu p.c 80% - 90%

Giới thiệu

OSETMAC tập trung vàomáy chế biến gỗ trong hơn 8 năm.OSETMAC có một nhà máy sản xuất thuộc sở hữu hoàn toàn - Công ty Máy móc Ba Một Ba Thanh Đảo.Các nhà máy của chúng tôi đã được công nhận là nhà sản xuất máy chế biến gỗ chuyên nghiệp.Các sản phẩm chính của OSETMAC là máy cưa bàn trượt, máy chà nhám bàn chải, máy dán cạnh, máy khoan gỗ và máy phay CNC.Hơn nữa, các sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho hơn 30 quốc gia và khu vực ở Trung Đông, Đông Nam Á, Châu Âu và Nam Mỹ. OSETMAC có thể tự nghiên cứu và phát triển, giao nhiệm vụ sản xuất đúng hạn và cung cấp dịch vụ khách hàng một cách nhanh chóng.Các nhà máy sản xuất đã được cấp chứng chỉ ISO9001 và một số sản phẩm chính đã đạt chứng chỉ CE.
Mục tiêu của OSETMAC là cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, hỗ trợ doanh nghiệp của bạn và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực máy chế biến gỗ.

Lịch sử

Các nhà máy của chúng tôi có chuyên môn trong lĩnh vực này trong hơn 10 năm. Chúng tôi có thể tự thực hiện R & D với các kỹ sư chuyên nghiệp cao và dây chuyền sản xuất được trang bị tốt. Các nhà máy sản xuất đã được cấp ISO 9001 và một số sản phẩm chính đã thông qua chứng nhận an toàn CE. Sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho hơn 30 quốc gia và khu vực ở Trung Đông, Đông Nam Á, Châu Âu và Nam Mỹ.

Dịch vụ

Hai nhà máy của chúng tôi được công nhận là nhà sản xuất máy chế biến gỗ chuyên nghiệp, với các sản phẩm sao như máy cưa bàn trượt, máy chà nhám, máy dán cạnh, v.v. Trung Đông, Đông Nam Á, Châu Âu và Nam Mỹ.

Nhóm của chúng tôi

Thanh Đảo Oset International Trading Co., Ltd. tập trung vào xuất khẩu máy chế biến gỗ. Chúng tôi có hai nhà máy hoàn toàn thuộc sở hữu sản xuất máy cưa bàn trượt, máy dán cạnh và máy chà nhám. Với các kỹ sư chuyên nghiệp cao và dây chuyền sản xuất được trang bị tốt, chúng tôi có thể tự thực hiện R & D, giao nhiệm vụ sản xuất đúng hạn và cung cấp dịch vụ khách hàng nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi hợp tác với nhiều nhà máy địa phương nổi tiếng của các máy khác về R & D.
Kể từ khi thành lập công ty, chúng tôi luôn giới thiệu máy chế biến gỗ Trung Quốc hạng nhất và chất lượng cao cho thế giới. Chúng tôi mong muốn giúp khách hàng tìm được những máy chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của họ, và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

Để lại lời nhắn