Nhà

QINGDAO OSET INTERNATIONAL TRADING CO., LTD. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
OSETMAC tập trung vào các máy chế biến gỗ trong hơn 8 năm. OSETMAC có hai nhà máy sản xuất hoàn toàn thuộc sở hữu - Công ty Máy móc Ba Thanh Ba và Công ty Máy móc Thanh Đảo De Tai Wo. Các nhà máy của chúng tôi đã được công nhận là một nhà sản xuất máy chế biến gỗ chuyên nghiệp. Các sản phẩm chính của OSETMAC là máy cưa bàn trượt, máy chà nhám, máy dán cạnh, máy khoan gỗ và bộ định tuyến CNC. Hơn nữa, các sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho hơn 30 quốc gia và khu vực ở Trung Đông, Đông Nam Á, Châu Âu và Nam Mỹ.OSETMAC có thể tự thực hiện R & D, giao nhiệm vụ sản xuất đúng thời gian và cung cấp dịch vụ khách hàng nhanh chóng. Các nhà máy sản xuất đã được cấp ISO 9001 và một số sản phẩm chính đã đạt chứng chỉ CE.
Mục tiêu của OSETMAC là cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi, hỗ trợ doanh nghiệp của bạn và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực máy móc gỗ.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Các nhà máy của chúng tôi có chuyên môn trong lĩnh vực này trong hơn 10 năm. Chúng tôi có thể tự thực hiện R & D với các kỹ sư chuyên nghiệp cao và dây chuyền sản xuất được trang bị tốt. Các nhà máy sản xuất đã được cấp ISO 9001 và một số sản phẩm chính đã thông qua chứng nhận an toàn CE. Sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho hơn 30 quốc gia và khu vực ở Trung Đông, Đông Nam Á, Châu Âu và Nam Mỹ.

QINGDAO OSET INTERNATIONAL TRADING CO., LTD. QINGDAO OSET INTERNATIONAL TRADING CO., LTD. QINGDAO OSET INTERNATIONAL TRADING CO., LTD.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : OSETMAC

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 3000000-5000000

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc QINGDAO OSET INTERNATIONAL TRADING CO., LTD. Chứng chỉ Trung Quốc QINGDAO OSET INTERNATIONAL TRADING CO., LTD. Chứng chỉ